Kế hoạch tổ chức trung thu cho thiếu nhi

07 08 2017

Kế hoạch tổ chức trung thu cho thiếu nhi

  • 15:24

Ý tưởng cho chương trình : Cần phải tạo những ý tưởng mới lạ, vui vẻ có nhiều yếu tố bất ngờ nhưng phải đảm bảo có tính gắn kết nhiều bé hay các bé với bố mẹ. Đặc biệt ý tưởng của chương trình luôn phải đi kèm với ý nghĩa của đêm tiệc cùng như nét truyền thống.

Dàn dựng sân khấu : Đây là đêm tiệc dành cho các bé, nên bạn phải tính toán cẩn thận mọi trang thiết bị cũng như lắp đặt. Đồng thời cũng phải tạo được 1 không gian ngộ nghĩnh gắn liền với “ Đêm tiệc trăng rằm”

MC hoạt náo : Đây là 1 trong những nhân tố chính tạo nên sự thành công cho chương trình. Anh chàng MC có thể đóng làm chú Cuội, tạo sự gắn kết vui vẻ với các bé thông qua các trò chơi cũng như sự hóm hỉnh của mình.

Tại Hà Nội hay các vùng lân cận, bạn có thể tìm đến đơn vị Hanoiskyteam đã có kinh nghiệm 5 năm tổ chức các chương trình sự kiện lớn – nhỏ, tổ chức trung thu, tết thiếu nhi và teambuilding… Với sự đầu tư kỹ lưỡng về đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết với nghề và kịch bản cũng như đạo cụ tổ chức, Hanoiskyteam tin rằng sẽ mang lại cho quý khách 1 chương trình Trung Thu cho các cháu nhỏ không chỉ là những tiếng cười giòn tan mà còn là những ý nghĩa gắn liền với sắc màu văn hóa truyền thống.

Ghé thăm lần đầu

Tìn hiểu thêm về chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, CHURCH tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng không gian sống và làm việc không những sang trọng, đẳng cấp mà còn thể hiện được nét văn hóa riêng của mỗi doanh nghiệp, gia đình.


Church Company
A12, Đinh Tiên Hoàng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội


© Copyright 2017-2022 Church Company.